Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 01 : 1.195
Năm 2021 : 1.195
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài phát biểu của Giáo viên

Trường THCS Minh Châu

BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN

"Lễ đón nhận bằng chuẩn Quốc gia và kỷ niệm 55 năm ngày

thành lập trường 1962 - 2017"

 

Kính thưa các quý vị đại biểu?

Kính thưa các vị khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các em học sinh yêu quý!

Hôm nay trong không khí tưng bừng của buổi lễ kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường THCS Minh Châu, niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường THCS Minh Châu lại nhân lên gấp bội được vinh dự đón bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Tôi rất vinh dự được thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường được phát biểu, nói lên những tâm tư tình cảm của mình trong buổi lễ trang trọng này.

Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt: kính chúc các thầy giáo, cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi; chúc buổi lễ đón bằng công nhận trường THCS Minh Châu chuẩn Quốc gia thành công tốt đẹp.

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Hơn nửa thế kỉ xây dựng và trường chuẩn , đến nay Trường THCS Minh Châu đã vinh danh đón bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Nhìn lại chặng đường mà bao thế hệ các thầy giáo, cô giáo đi trước, góp sức xây dựng mái trường THCS Minh Châu đầy gian nan, thử thách. Biết bao thế hệ các thầy giáo, cô giáo từ nhiều địa phương, với lòng yêu nghề mến trẻ, đã tình nguyện dâng cả tuổi thanh xuân vun đắp, xây dựng cho sự nghiệp trồng người xã nhà, đơm hoa kết trái, để hôm nya trở thành niềm vinh dự và tự hào.

Trong chặng đường đã qua của giáo dục Minh Châu đã phát triển và lớn mạnh, mặc dù có những lúc gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng ngay cả những lúc khó khăn vất vả đó cũng không giảm đi được lòng yêu nghề mến trẻ của lớp lớp thế hệ thầy cô giáo cũng như sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã nhà.

Đối với tôi, là một giáo viên đã giảng dạy ở Minh Châu năm nay được 10 năm. Thời gian chưa phải là dài nhưng đã để lại trong tôi rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Nhớ lắm, những ngày đông giá rét, mưa phùn gió bấc, có đôi lúc cùng đồng nghiệp vượt sông cùng màn sương dày đặc, có lúc đò không sang được bến bờ. Ngày đường ngang nước, chỉ có 10 cây số thôi mà đôi lúc mất hơn 2 giờ mới tới được trường. Làm sao quên được bao ngày mùa hạ nắng nhễ nhại, trời như đổ lửa đứng dưới lòng đò lúc 12 giờ chưa mà nóng bỏng cả dép, cả chân.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới