Năm 2024 : 20.327

Tập huấn sử dụng mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy

Trong 2 ngày 20 và 21/6/2018, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Viettel Ba Vì đã tổ chức tập huấn sử dụng ViettelStudy cho đại diện cán bộ, giáo viên của tất cả các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và PTCS trên địa bàn huyện.

Thực hiện công văn số 2055/SGDĐT-VP ngày 29/5/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc triển khai mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy, trong 2 ngày 20 và 21/6/2018, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Viettel Ba Vì đã tổ chức tập huấn sử dụng ViettelStudy cho đại diện cán bộ, giáo viên của tất cả các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và PTCS trên địa bàn huyện.

Đến dự, phối hợp chỉ đạo đợt tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đại diện Ban giám đốc Viettel Ba Vì.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần làm việc – học tập nghiêm túc, sự hỗ trợ của Viettel Hà Nội,  khóa tập huấn đã diễn ra đúng kế hoạch và đạt hiệu quả tốt. Cụ thể, có 110/113 trường dự tập huấn với tổng số cán bộ, giáo viên tham gia là 219 người (thành phần triệu tập mỗi trường gồm 01 CBQL và 01 đ/c phụ trách CNTT).

Trong nội dung phát biểu tại buổi tập huấn, lãnh đạo Phòng GD&ĐT cũng như đại diện Ban Giám đốc Viettel Ba Vì đều đánh giá cao những kết quả mang lại từ sự hợp tác giữa Viettel và ngành giáo dục Ba Vì trong thời gian vừa qua. Đôi bên cùng nhận rõ tầm quan trọng của giáo dục trực tuyến đồng thời khẳng định trong thời gian tiếp theo, hai phía sẽ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ, mở rộng trên nhiều lĩnh vực để cùng tiến tới mục tiêu chung là sự phát triển của giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh đợt tập huấn

Đ/c Phùng Ngọc Oanh - P. Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tập huấn

Đ/c Vũ Thị Thu Hường - P. Giám đốc Viettel Ba Vì

Cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn với sự hỗ trợ của đội ngũ báo cáo viên của Viettel Ba Vì